Tuyển tập status tâm trạng “Xin lỗi em không còn yêu anh nữa”

Giờ đây, giọt nước mắt đã khô, xin lỗi, em không còn yêu anh nữa, mọi thứ thuộc về anh đã không còn liên quan đến em nữa.

Tình yêu bắt đầu từ hi vọng, kết thúc bởi tuyệt vọng. Khi lòng đã chết, thì sẽ không còn bất cứ hi vọng nào nữa. Sẽ không bởi vì anh mà đi quan tâm tới những thông tin vốn không thuộc về em nữa.

Xem thêm: STT tâm trạng “Đừng để em thích anh thêm nữa”

status tâm trạng "Xin lỗi em không còn yêu anh nữa" số 1

Đến nay, em đã không còn yêu anh nữa. Em sẽ quên anh, từ nay sẽ không còn nhớ anh nữa. Em sẽ chôn vùi toàn bộ tình yêu dành cho anh, vứt bỏ tất cả những buồn thương.

Em không còn yêu anh nữa, em phát hiện ra mình được giải thoát, đã nhìn thoáng sự tồn tại của tình yêu, cảm thấy không có khó khăn gì là không thể vượt qua.

Em không còn yêu anh nữa, em sẽ không còn cô đơn nữa; khi em không còn yêu anh nữa, em sẽ không đau lòng nữa.

Em hết yêu anh rồi, mối tình bám riết đã lâu kia, cuối cùng đã có thể đánh dấu chấm hết, con tim từng bị tổn thương cuối cùng đã có thể dần phục hồi rồi.

status tâm trạng "Xin lỗi em không còn yêu anh nữa" số 2

Em không còn yêu anh nữa đâu, kể từ khi anh trao trái tim cho người khác. Em đã từng yêu trái tim anh phụ bạc, yêu điên cuông đến nát cả hồn thơ.

Những đau khổ và những giọt nước mắt vì anh đã bị kí ức chôn vùi, giờ thì cuối cùng em đã có thể là chính mình rồi. Mình chấm dứt từ đây anh nhé bởi em hết yêu anh rồi.

Xin lỗi, em không còn yêu anh nữa rồi, sẽ không nhìn nick anh phát sáng nữa, sẽ không nhìn tên của anh trong nhật kí cuộc gọi nữa.

Em không còn thích anh nữa, mặc kệ con đường phía trước có khó khăn tới đâu đi chăng nữa, thì em đều phải bước ra. Mặc dù, em đã từng hết lòng yêu anh.

Em không còn yêu anh nữa đâu, xin anh đừng khóc ướt bờ vai em nữa. Dù anh có tiếc tình yêu ta một thủa, có ích gì khi mọi thứ trót phôi pha.

Xin lỗi, em không còn yêu anh nữa, sẽ không ngốc nghếch kìm nén cơn buồn ngủ, chỉ để chờ đợi một câu chúc ngủ ngon của anh nữa.

status tâm trạng "Xin lỗi em không còn yêu anh nữa"

Đến một ngày, em thấy mỏi mệt. Bàn tay em nắm tay anh không còn chặt nữa. Ánh mắt em nhìn anh không còn nóng hổi yêu thương cũng nghĩa là em đã hết yêu anh rồi.

Em không còn yêu anh nữa đâu, rồi giấc mơ em sẽ dành cho người khác. Cầu mong cho trái tim không lầm lạc, nhặt nhạnh chút tình hàn gắn lại hồn thơ…

Em không còn yêu anh nữa, để từ đó em biết cách yêu thương mình hơn, để em biết cuộc sống cần cho đi và cần được đáp lại yêu thương, để em biết…rồi cũng sẽ có ai đó đến bên em và yêu thương em.

Lời kết: Ngày hôm nay, em vẫn là nơi bình yên nhất để anh tìm về những khi quá mỏi mệt với cuộc sống ngoài kia. Nhưng ai biết chắc rằng, ngày sau sẽ có một bờ vai khác thay em để anh làm nơi nương tựa?

Theo Stthay.net

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.