Tải miễn phí bộ ảnh hình nền con voi đẹp và dễ thương nhất cho điện thoại

Tải và sử dụng miễn phí bộ ảnh hình nền con voi đẹp và dễ thương nhất, chất lượng cao dành cho điện thoại iphone và android.

Đôi nét về loài voi

Voi là động vật có vú thuộc họ Elephantidae (cận ngành) và là động vật trên cạn lớn nhất hiện nay. Ba loài hiện được công nhận: voi đồng cỏ châu Phi, voi rừng châu Phi và voi châu Á. Elephantidae là nhánh duy nhất còn sót lại của bộ Proboscidea; thành viên tuyệt chủng bao gồm voi răng mấu. Elephantidae cũng bao gồm một số nhóm hiện đã tuyệt chủng, bao gồm cả voi ma mút và voi ngà thẳng. Voi châu Phi có tai lớn và lưng lõm, trong khi voi châu Á có tai nhỏ và lưng lồi hoặc ngang. Đặc điểm nổi bật của tất cả các loài voi bao gồm thân dài, ngà, vạt tai lớn, chân to và làn da dày nhưng nhạy cảm. Vòi voi được sử dụng để thở, đưa thức ăn và nước vào miệng và nắm lấy đồ vật. Đôi ngà, tiến hóa từ răng cửa, chức năng làm vũ khí và công cụ để di chuyển chướng ngại vật và đào hố. Hai cái tai lớn duy trì nhiệt độ cơ thể ổn định và dùng để giao tiếp. Chân to như cây cột giúp tải trọng lượng lớn.

Voi phân bố rải rác khắp châu Phi cận Sahara, Nam Á và Đông Nam Á và ở các môi trường sống khác nhau, bao gồm thảo nguyên, rừng, sa mạc và đầm lầy. Chúng là động vật ăn cỏ, và sống gần nguồn nước. Chúng được coi là loài chủ chốt, do tác động đáng kể lên môi trường sống của chúng. Những động vật khác có xu hướng giữ khoảng cách với voi; ngoại lệ là những kẻ săn mồi như sư tử, hổ, linh cẩu và chó hoang, thường chỉ nhắm đến những con voi non. Voi có một xã hội phân hạch-hợp hạch, trong đó nhiều nhóm gia đình kết hợp với nhau để giao tiếp. Con cái có xu hướng sống trong các nhóm gia đình, có thể bao gồm một con cái với các con non của nó hoặc một số con cái có quanh hệ họ hàng. Các nhóm, không bao gồm con đực, được dẫn dắt bởi con cái già nhất, theo hình thức mẫu hệ.

Những con đực bị đuổi khỏi nhóm gia đình khi đến kì động dục và có thể sống đơn lẻ hoặc tạo nhóm với những con đực khác. Voi đực trưởng thành chủ yếu tương tác với các nhóm gia đình khi tìm kiếm bạn đời. Voi đực sẽ có giai đoạn gia tăng testosterone và cực kỳ hung bạo được gọi là musth, hành vi thể hiện sự thống trị cúa một con đực với những con đực khác cũng như thành công về mặt sinh sản. Con non là trung tâm của sự chú ý trong các nhóm gia đình và phải phụ thuộc vào mẹ của chúng trong ba năm. Voi có thể thọ 70 tuổi trong tự nhiên. Chúng giao tiếp bằng xúc giác, thị giác, khứu giác và thính giác; voi sử dụng sóng hạ âm, và giao tiếp địa chấn để viễn thông. Trí thông minh của voi được so sánh với các loài linh trưởng và bộ cá Voi. Chúng dường như có sự tự nhận thức, và thể hiện sự đồng cảm với những thành viên hấp hối hoặc đã chết.

Tải miễn phí bộ ảnh hình nền con voi đẹp và dễ thương nhất cho điện thoại

hình ảnh động vật con Voi với đôi ngà đáng yêu số 1

hình ảnh động vật con Voi với đôi ngà đáng yêu số 2

hình ảnh động vật con Voi với đôi ngà đáng yêu số 3

hình ảnh động vật con Voi với đôi ngà đáng yêu số 4

hình ảnh động vật con Voi với đôi ngà đáng yêu số 5

hình ảnh động vật con Voi với đôi ngà đáng yêu số 6

hình ảnh động vật con Voi với đôi ngà đáng yêu số 7

hình ảnh động vật con Voi với đôi ngà đáng yêu số 8

hình ảnh động vật con Voi với đôi ngà đáng yêu số 9

hình ảnh động vật con Voi với đôi ngà đáng yêu số 10

hình ảnh động vật con Voi với đôi ngà đáng yêu số 11

hình ảnh động vật con Voi với đôi ngà đáng yêu số 12

hình ảnh động vật con Voi với đôi ngà đáng yêu số 13

hình ảnh động vật con Voi với đôi ngà đáng yêu số 14

hình ảnh động vật con Voi với đôi ngà đáng yêu số 15

hình ảnh động vật con Voi với đôi ngà đáng yêu số 16

hình ảnh động vật con Voi với đôi ngà đáng yêu số 17

hình ảnh động vật con Voi với đôi ngà đáng yêu số 18

hình ảnh động vật con Voi với đôi ngà đáng yêu số 19

hình ảnh động vật con Voi với đôi ngà đáng yêu số 20

hình ảnh động vật con Voi với đôi ngà đáng yêu số 21

hình ảnh động vật con Voi với đôi ngà đáng yêu số 22

Xem thêm:

Bộ ảnh hình nền hacker Anonymous đẹp, đầy bí ẩn cho điện thoại

Bộ ảnh hình nền con ngựa siêu đẹp cho điện thoại iphone

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.