Status tâm trạng hạnh phúc là những điều giản dị ở quanh ta cho facebook

Hạnh phúc luôn đến từ những điều nhỏ bé nhất trong cuộc sống. Có bao giờ bạn tự nhìn lại những điều nhỏ bé ấy và mỉm cười thật hạnh phúc chưa?

Đừng quan niệm rằng bạn phải làm những điều thật lớn lao, thật khó khăn mới có thể đem lại được cho “một nửa” của bạn niềm hạnh phúc thật sự. Đó quả là sai lầm…

Hạnh phúc đến từ những điều giản dị và mộc mạc nhất!! Và người sống đơn giản lại là người hạnh phúc.

Thực ra, hạnh phúc không phải là điều gì quá xa xỉ, đôi khi nó chỉ là những việc làm rất đỗi đời thường nhưng ta lại hay bỏ qua.

Xem thêm: Những câu status tâm trạng lòng tham con người như cái túi không đáy

Status tâm trạng hạnh phúc là những điều giản dị ở quanh ta

Dĩ nhiên, những điều to lớn như làm việc vì đam mê hay đạt được mục tiêu, kiếm được nhiều tiền… sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, nhưng những điều nhỏ bé trong cuộc sống hằng ngày cũng có thể đem lại không ít niềm vui cho bạn.

Thực ra hạnh phúc có ở khắp mọi nơi, len lỏi trong những điều tưởng chừng nhỏ bé và đơn giản, chỉ là chúng ta có tinh ý để nhận ra hay không.

Đôi khi, những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống như ánh mặt trời buổi sớm mai, hay bất chợt tìm thấy tiền trong túi quần jean lại là những điều khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc nhất.

Hạnh phúc không đến từ những món đồ đắt tiền nhất. Nó cũng không đồng hành cùng ta trong những kì nghỉ thi thú. Nó có thể rất mỏng manh trước những vấn đề cảm xúc, sự phiền muộn và tâm trạng xuống dốc không phanh.

Status tâm trạng hạnh phúc là những điều giản dị ở quanh ta số 1

Hạnh phúc là có khi có thể sống thật với con người của mình, sống theo trái tim của mình chứ không phải núp dưới một tấm mặt nạ nào.

Hạnh phúc tưởng chừng như rất xa vời, nhưng nó có ngay trước mắt, ngay bên cạnh. Hạnh phúc đâu phải là tiền bạc, vật chất xa hoa. Hạnh phúc có ngay ở những điều giản dị.

Hạnh phúc không ở đâu xa; nó nằm ngay giữa lòng ta, giữa đời ta. Không việc gì cám dỗ để ta mơ ước xa xôi rồi đau khổ, thất vọng.

Lời kết: Hạnh phúc không phải là một kết quả mà là sự lựa chọn. Không có gì có thể làm cho bạn hạnh phúc trừ khi bạn muốn thế. Không ai có thể làm cho bạn hạnh phúc trừ khi bạn quyết định mình phải được hạnh phúc. HẠNH PHÚC KHÔNG ĐẾN VỚI BẠN MÀ ĐẾN TỪ BẠN.

Theo Stthay.net

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.