Status Là phụ nữa, hãy mạnh mẽ như bông hồng có gai

Status Là phụ nữa, hãy mạnh mẽ như bông hoa hồng có gai là lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn chia sẻ cá tính, phong cách của mình trên facebook với những người xung quanh. Hãy sống thật rực rỡ, thật tự tin mạnh mẽ và tìm kiếm cho mình một vẻ đẹp riêng.

Là phụ nữ, hãy tập làm một bông hoa hồng rực rỡ nhất. Rực rỡ từ khi còn là một nụ hoa, cho đến khi là kiêu hãnh tự tin nở rộ giữa đời. Em yêu mình, người mới yêu em. Em trân trọng mình, người mới trân trọng em. Chọn cho mình một phong cách phù hợp nhất.

Hoa hồng có gai, là để tự bảo vệ bản thân. Phụ nữ mạnh mẽ, là để bảo vệ trái tim mình. Có một cái đầu lạnh và một trái tim nóng. Ai nói đàn bà cảm tính. Chỉ là không muốn lí trí mà thôi.

Là con gái, hãy mạnh mẽ như bông hồng có gai

Em hãy là một đóa hồng có gai. Hiểu lúc nào nên tin, lúc nào nên ngờ vực. Biết người đang thật lòng hay là lời nói đầu môi. Biết lúc nào nên mềm mại như cánh hoa, lúc nào nên cứng cỏi như cành lá. Không phụ thuộc, không sợ hãi. Em cũng cần biết bảo vệ những điều quan trọng với bản thân.

Cánh hoa hồng đỏ thắm tượng trưng cho tình yêu đẹp nồng cháy, thân hoa hồng nhiều gai – hạnh phúc luôn đi kèm nước mắt.

Em là cô gái mang nét đẹp loài hoa hồng, bí ẩn, quyến rũ nhưng gai góc. Nhưng đó cũng là một loài hoa đặc biệt giống như em, có thể làm mê muội trái tim một kẻ tình si.

Là phụ nữ, hãy như là một cánh hồng có gai. Để hiểu lúc nào nên tin, lúc nào nên ngờ vực. Để biết người đang thật lòng hay là lời nói đầu môi. Biết lúc nào nên mềm mại như cánh hoa, lúc nào nên cứng cỏi và sắc bén như chiếc gai nhọn. 

Đàn bà từng trải, thật khó để bị ăn quả lừa. Nếu họ không lừa bạn thì thôi, chứ đừng mong bẫy được họ. Một khi đã đọc đúng điểm rơi của trái tim họ, thì dù bạn có thế nào, họ vẫn yêu một cách thành thật nhất. Đơn giản vì họ là một bông hoa hồng có gai, dẫu làm tay rướm máu nhưng vẫn khiến người đời say mê.

Đời con gái, hạnh phúc nhất là được một người đàn ông yêu thương thực sự, dù họ biết rõ con gái là hoa hồng có gai nhưng vẫn muốn đem đặt trong tim. Dẫu có những lúc bị đâm đến tim rỉ máu. Vẫn luyến tiếc không muốn buông tay.

Đã sinh ra là phụ nữ, thì nhất định phải sống rực rỡ như những đóa hoa hồng vừa đẹp, vừa quyến rũ nhưng không kém phần gai góc. Bởi có như vậy mới bảo vệ được chính bản thân mình mà không để kẻ khác ăn hiếp.

Giống như sức sống mạnh liệt của những bông hồng có gai, trong bất kỳ hoàn cảnh, thời tiết khắc nghiệt nào, nếu người phụ nữ không nghị lực, bản lĩnh và vươn lên thì hôm nay, chị em không thể ngẩng cao đầu trên sân khấu của lịch sử hiện đại.

Là phụ nữ, hãy mạnh mẽ như bông hồng có gai

Hoa hồng, cũng giống như phụ nữ, luôn chiến đấu cho cái đẹp, cho lẽ phải; luôn cố gắng hoàn thiện mình trong mọi thời khắc, mọi khó khăn, gian nan. Hoa hồng và phụ nữ, không ai vì lợi ích cá nhân mà luôn là những cá thể đem lại tiếng cười cho cuộc sống. Bởi vậy, hoa hồng không chỉ đẹp, chỉ thơm mà còn có cả gai nhọn sẵn sàng làm tổn thương kẻ đánh cắp vẻ đẹp đó.

Phụ nữ nên sống như những bông hoa hồng có gai, đẹp đã đành, còn phải mạnh mẽ và sắc sảo nữa. Chúng ta có gai không phải để làm tổn thương người khác mà là để tự bảo vệ chính mình. Thanh xuân phụ nữ ngắn ngủi, hơi sức đâu mà tốn thời gian để đau khổ, chịu tổn thương bởi đàn ông.

Phụ nữ như bông hoa hồng đầy gai, thân mềm mại, nhưng gai thì sắc nhọn. Nó sẵn sàng đâm vào tay những kẻ cố gắng uốn nắn, gò bó. Đó là sự phản kháng. Sự phản kháng đầy kiêu hãnh.

Đi qua những thăng trầm, phụ nữ sẽ phủ lên mình một lớp gai sắc nhọn. Đi qua những đau khổ, hãy hóa mình thành một bông hồng có gai. Xinh đẹp phải luôn đi cùng với bản lĩnh.

Lời kết: Phụ nữ hãy sống thật mạnh mẽ như những bông hoa hồng nhé. Hãy tự tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình và sống theo cách mà mình muốn.

> Xem thêm: Status Con gái à Đừng vội lấy chồng, hãy kết hôn khi thực sự sẵn sàng

Theo stthay.net

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.