Status Em, đừng ghen nhé vì trái tim anh chỉ có em thôi

Status Em, đừng ghen nhé vì trái tim anh chỉ có em thôi là lời dỗ dành ngọt ngào nhất để các chàng gửi tặng đến một nửa yêu thương của mình. Trong tình yêu không thể tránh khỏi những sự ghen tuông, thay vì cố gắng giải thích, chỉ cần bạn gửi cho cô ấy những lời tâm sự nhẹ nhàng dưới đây.

Người yêu của anh sao em cứ hay hờn ghen vậy. Nếu đã yêu anh thì em nhất định phải tin vào anh em nhé. Dẫu bên cạnh anh có bao cô gái xinh đẹp ngời ngời thì anh vẫn xin hứa chỉ yêu mãi một mình em.

Bà xã ơi! Xin đừng ghen đừng trách móc anh đây làm chi. Bởi con tim anh luôn yêu em, yêu thật là nhiều. Em đừng có bận tâm những điều thế gian nói để rồi trách anh hay gian dối. Nhưng em à, đừng giận hờn làm chi mất đi tình nghĩa vợ chồng.

Vợ ơi đừng ghen nhé

Em đừng ghen với quá khứ trong anh
Những khuôn mặt đi qua, nụ cười và nước mắt,
Tuổi trẻ rì rầm những đêm không tắt
Thuở tình yêu như cánh gió không bờ!

Nhưng chỉ tới hôm nay, lắng hơn hết bao giờ
Khi chỉ có em thôi, mới thành đời sống thật,
Em ghen chi những điều đã mất
Như ánh sáng cầu vồng, bong bóng những cơn mưa!

Tình yêu ai mà chả ghen phải không em. Một chút hờn ghen thì không sao, anh sẽ xem nó như gia vị trong đời sống vợ chồng. Nhưng… em đã thêm gia vị quá tay rồi em ạ. Dừng lại đi, trước khi cuộc hôn nhân của vợ chồng mình trở nên mặn đắng.

Em đừng ghen nhé vì anh chỉ có em thôi

Chút nghi hoặc có khi thành chuyện lớn.

Như than hồng âm ỉ cháy bùng lên.

Anh với em, hãy tin tưởng, đừng ghen.

Nếu thắc mắc điều chi em hãy hỏi.

Rất từ tốn chân thành anh sẽ nói.

Chẳng dấu gì chuyện thơ thẩn vẩn vơ

Vợ ơi, em không cần phải ghen tuông với một người chồng yêu em như anh đâu em nhé. Hãy cứ trân trọng tình cảm vợ chồng chúng ta có với nhau. Nếu thực sự có ngày anh phản bội em, thì em tiếc gì một gã chồng vô lại đến thế. Vậy thì đừng vì lí do gì để mà nghi ngờ rồi tự làm khổ mình như thế nghe em…

Anh mong em đừng ghen nữa… Hãy cho anh thời gian. Anh muốn được em tin tưởng. Anh muốn được tôn thờ và sống trọn vẹn với tình yêu của anh, chỉ riêng mình anh… Nơi đó anh mong em vượt qua được chông gai của cuộc đời, tạo dựng được những gì vốn thuộc về hai ta.

Đừng ghen nữa nhé em

Vợ ơi, em hãy nhớ rằng: Bao nhiêu yêu thương anh đã trót trao về em mãi mãi, chẳng người đẹp nào sớt chia tháng ngày ân ái của anh dành cho em. Đôi khi si mê nhưng vẫn không quên được em dấu yêu. Bởi vậy, đừng ghen nữa, đừng trách nữa tội nghiệp anh nha em.

Vợ ơi, chớ vội nghi ngờ, anh đã yêu em trọn câu chung thủy

Đừng nên ghen quá để rồi lòng đau

Vợ ơi, mây núi đèo cao, mấy sông cũng lội, ân tình đậm sâu

Đồng lòng tát cạn biển đông

Đừng nên ghen quá, thế gian chê cười.

Em ơi, anh chỉ mong em vui như những lúc ta vừa yêu đắm đuối. Đừng giận hờn làm gì dẫu mai có là đêm cuối. Chỉ ,mong em tin anh khi tiếng yêu xưa còn đây thiết tha. Người yêu hỡi giờ xin chớ vu vơ hờn ghen.

Em đừng ghen nữa nhé vì trái tim anh chỉ có em thôi

Vợ ơi, sự ghen tuông của em làm anh có đôi lúc hoài nghi tình yêu của chúng mình. Anh tự hỏi bao năm yêu nhau, làm vợ chồng với em có ý nghĩa gì không mà phút chốc em thay đổi và nghi ngờ anh nhiều đến vậy. Mỗi lần em ghen, em không chỉ khiến không khí gia đình căng thẳng mà còn tự hạ thấp bản thân mình và làm tổn thương anh. Em thấy thế, có đáng không em?

Yêu em vậy đó dẫu cho thế nào
Lòng anh luôn mãi tự hào
Em là duy nhất không sao đổi dời
Thuỷ chung đến tận muôn đời
Trắng trong thanh bạch sáng ngời pha lê
Vụng về nghĩ vậy đừng chê
Đừng ghen em nhé, anh thề với em

Vợ à, em biết không? Mỗi lúc em ghen làm anh yêu em nhiều hơn nhưng đừng cố làm nó trở nên phức tạp, rồi cả hai trở nên tranh cãi nhiều trong các cuộc nói chuyện, lại càng khó giải quyết hơn đấy em à. Chắc em cũng không muốn điều đó diễn ra đúng không em.

Anh muốn và hy vọng để vợ chồng mình có thể cùng nhau đi trên con đường dài đến hết cuộc đời chứ không phải vài ba tháng hay vài ba năm. Sự hy sinh, tính nhẫn nhịn, biết lắng nghe, sống đơn giản và lòng khoan dung là những điều cơ bản vợ chồng mình cần phải học thêm nữa. Đừng vì chữ ghen mà làm rạn nứt đi tình cảm đôi ta.

> Xem thêmStatus Con gái à Đừng vội lấy chồng, hãy kết hôn khi thực sự sẵn sàng

Theo stthay.net

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.