Status Tình yêu tan vỡ “Dù ở lại hay ra đi thì con tim em cũng đã tổn thương”

Status Tình yêu tan vỡ Dù ở lại hay ra đi thì con tim cũng đã tổn thương sẽ nói thay nỗi lòng của những người con gái phải chịu nỗi đau tổn thương trong tình yêu. Dù em vẫn biết con tim anh luôn đổi thay nhưng lòng khi yêu em mong có anh, tình yêu em trao anh rất chân thành sẽ làm em nghĩ suy lại. 

Anh có biết, trái tim em tan vỡ!

Chẳng phải do anh, chẳng lẽ lại do mình?

Chuyện đã qua rồi, sau mấy mươi năm

Tóc lạt bóng thì tình càng sống lại.

Ôi, tình yêu cái thời còn non dại

Lấp lánh trăng sao, tưới mát tựa mưa rào

Lòng ngơ ngẩn như ngàn vạn mũi dao

Chém vào tim cho máu trào, ngực xé.

Status Tình yêu tan vỡ

Trái tim em tổn thương bao nhiêu lần và cho đến hôm nay thì em không thể đến. Nó cứ quanh quẩn bên em dù anh quá vô tâm với em vì khi đã yêu lý trí không thắng nổi con tim. Chẳng lẽ yêu duy nhất một người là điều quá khó khăn hả anh. Sao anh không nghĩ đến cảm giác của em một lần. Dồn nén tháng năm chất chồng em phái thêm bao nhiêu tổn thương hỡi anh.

Mưa ơi xin rơi nhanh trôi hết bao nước mắt, hãy mang đi cả những nỗi đau con tim này hằng mang. Bởi vì anh chẳng thể hiểu thấu con tim em đang đau thế nào vì những tổn thương và sự tan vỡ như thế nào.

Giờ người tựa giấc mơ trưa, em hay giật mình vỡ tan. Và rồi chẳng thể nhắm mắt để kiếm tìm, sợ người tựa nắng duyên trời xanh, em chưa nhìn thấy anh, vì càng cố gắng, em càng tự làm đau chính mình

Khi đã chia tay rồi sao anh cứ làm trái tim em thêm rỉ máu. Anh cứ nghĩ còn chút ân tình anh vớt vát để em đỡ tổn thương hay sao? Anh có biết anh càng làm như vậy em lại càng thêm tổn thương hay không. Anh gây cho em sự đau đớn như vậy mà anh lại muốn em sẽ là người bạn tốt của anh trong cuộc đời sau này ư? Điều đó thật khó xảy ra anh à.

Đặt mình vào em đi

Để biết giờ em ra sao

Thử khóc một lần vì em đi

Để biết nước mắt mặn đắng như thế nào…

Để biết được con tim tan nát ra làm sao ….

Status tình yêu tan vỡ

Yêu anh? em vẫn mãi yêu được. Nhưng em sợ một ngày phải ôm trái tim “nát” đến một góc cuộc đời rồi lững thững bước trong cơn mưa lanh.. Yêu anh ư, em luôn muốn yêu anh, nhưng trái tim em không còn chỗ cho những vết cào nào nữa của mối quan hệ luôn mập mờ.

Em gục ngã, sao anh lại có thể làm tổn thương trái tim em, đến giờ em vẫn còn đau đớn lắm. Em đã đổi số điện thoại để quên anh nhưng dù thế em vẫn không 1 giây 1 phút 1 ngày … ngừng nhớ đến anh. Sao anh lại đối xử với em như vậy chứ, đến giờ em vẫn một mình anh có biết không? Anh đã làm trái tim em tổn thương nặng quá anh ơi!

Anh biết không, con gái như em càng mạnh mẽ thì càng yếu đuối, càng dễ bị tổn thương. Và khi họ bị tổn thương đến giới hạn, họ sẽ trở lên lạnh lùng, dè chừng và tàn bạo. Nhưng, họ cũng sẽ sâu sắc hơn, biết yêu thương bản thân mình. Bởi vậy, em tổn thương như vậy quá đủ rồi, dừng lại đi anh.

Vì rằng anh vô tâm anh đã trao ai tiếng yêu, rồi từng giờ từng giây trôi qua tim em vỡ nát. Hãy nói em một câu vì sao ta đã mất nhau từ đây? Là vì anh do anh dối gian hay vì em đa nghi nên đánh mất cuộc tình này?

Ngày xưa anh từng ra đi bỏ lại người tổn thương là em. Nhưng em vẫn nhớ anh day dứt không thể buông hết kỷ niệm cũ. Tại sao vậy? Tại sao mỗi ngày em vẫn mong một người, một người đã từng làm em đau.

Từng một lần tổn thương rồi lần sau có thế không.

Dù tình yêu lớn đến đâu, nước mắt rơi đã quá nhiều

Mỗi khi tình yêu bắt đầu, mưa cũng là hạnh phúc

Đến khi niềm tin tan dần, một người lặng khóc

Trông theo một người bước đi.

Từ khi em gặp anh, yêu hết trái tim mình, yêu anh như yêu chính bản thân của mình. Mà người lại nhớ ai, tim của em thắt lại, giọt lệ này đã tuôn rơi bao ngày. Sự dịu dàng nơi em không khiến anh rung động, yêu anh sao mà đớn đau vậy anh…?

Vậy ra, sau những cố gắng em cũng chỉ nhận lại mất mát và tổn thương. Vì vốn dĩ tình yêu của em và anh, không sâu đậm bằng tình “bạn” của anh và cô ấy. Em không thể là một kể thứ ba chen chân vào mối quan hệ của hai người bạn thân thiết, em cũng không bao giờ khôn khéo mà lật mặt được cô ấy, nên em đành phải từ bỏ thôi. Từ bỏ một cách lạnh lùng và nhẫn tâm… Khiến anh đau lòng.

Lời kết: Dẫu có chịu tổn thương đến nhường nào, thay vì dày vặt, hãy vượt qua nó và tìm một người đàn ông sẵn sàng vì bạn mà bù đắp. Vui vẻ lên và sống cho chính mình thôi nào.

> Xem thêm: Tuyển tập Status nhà là nơi để về hay và ý nghĩa nhất

Theo stthay.net

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.