Hướng dẫn chuyển đổi tiền điện tử BitCoin sang VND chỉ với 1 phút

Hôm nay blog sẽ hướng dẫn mọi người cách chuyển tiền điện tử BitCoin sang VND tự động chỉ với 1 phút trên sàn giao dịch tiền điện tử Coinvi uy tín. Bất cứ ai muốn tham gia vào hệ thống đầu tư tiền ảo đều phải đánh giá được các rủi ro khi gặp phải tham gia thị trường. Đồng tiền điện tử (ảo) Bitcoin là một loại tiền tệ có số lượng hạn chế và ngày càng có nhiều người muốn đầu tư vào nó, bởi giá bitcoin có xu hướng sẽ tăng lên. Nhìn chung, hình thức đầu tư BTC tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung vẫn còn bất thường vì phần lớn tâm lý của các nhà đầu tư vẫn sợ bị lừa đảo. Nhiều người nghĩ rằng chơi Bitcoin giống như mua vé vào xổ số, nhưng Bitcoin nó là một tài sản và là nó không được quản lý bởi bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào.

Có hai cách để bạn có sở hữu được Bitcoin đó là: sử dụng tiền mặt để mua bitcoin hoặc đào khai thác bitcoin. Để có thể mua và bán bitcoin, bạn cần phải tạo ví bitcoin trên mạng blockchain để có thể lưu trữ, gửi và nhận Bitcoin.

Cách chuyển đổi và quy đổi Bitcoin sang tiền mặt VND (bit sang vnd)

Bạn có thể chuyển đổi phương thức Bitcoin để bán Bitcoin trên sàn giao dịch Coinvi, hiện tại sàn có giá mua và bán tốt nhất hiện nay. Cách thực hiện rất đơn giản, chỉ cần tạo tài khoản, sau đó xác minh số điện thoại của bạn và gửi ID (ID, bằng lái xe, …) để kiểm tra tài khoản của bạn và sau đó chuyển ví BTC của Coinvi và bán ra VND.

Dưới đây Coinvi sẽ hướng dẫn bạn chuyển đổi bitcoin sang VND và chuyển về tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng. Bạn truy cập vào sàn giao dịch coinvi tại đây

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên sàn mua bán Coinvi

  • Các bạn truy cập vào https://coinvi.io/register để tiến hành đăng ký một tài khoản để quy đổi Bitcoin sang tiền mặt VND
  • Bạn tiến hành nhập đầy đủ thông tin như: Email, tên đăng nhập và password vào form như hình bên dưới:

  • Sau khi điền đầy đủ đẩy đủ tất cả thông tin bạn click vào nút Sign up để hoàn thành đăng ký

Bước 2: Xác thực tài khoản trên sàn Coinvi

Sau khi bạn đang ký xong thì hãy vào email bạn vừa dùng đăng ký để tiến hành kích hoạt tài khoản. Nếu không thấy email gửi về bạn có thể check trong phần spam.

Bước 3: Tạo đơn hàng bán Bitcoin ra VND trên Coinvi

Bạn điền các thông tin số lượng Bitcoin, số tài khoản VCB của bạn và check vào ô xác nhận tôi bán và nhấn tiếp tục.

Bước 4: Chuyển Bitcoin từ ví blockchain hoặc các nguồn khác để bán cho Coinvi

Bạn sẽ chuyển BTC từ ví cá nhân vào ví trên đơn thanh toán. Sau khi hệ thống của Coinvi nhận được BTC thì sẽ chuyển tiền vào tài khoản VCB cho bạn.

Cách chuyển đổi-quy đổi VND sang tiền điện tử Bitcoin (vnd sang BTC)

Nếu bạn chưa có tài khoản Coinvi bạn sẽ tiến hành đăng ký tài khoản như các bước ở trên. Từ bước thứ 3 thay vì tạo đơn hàng bán Bitcoin thì mình tạo đơn hàng mua Bitcoin.

Bước 3: Tạo đơn hàng mua VND ra BTC trên Coinvi

Bạn điền các thông tin số lượng Bitcoin bạn cần mua, ví của bạn và check vào ô xác nhận Tôi xác nhận thông tin trên là đúng và nhấn tiếp tục.

Chú ý:

1. Địa chỉ ví BTC nếu bạn không nhập thì nó sẽ là địa chỉ ví của bạn trên hệ thống ví của sàn coinvi.

2. Bạn hãy chuyển chính xác số tiền (kể cả số lẻ) và nội dung chuyển tiền như hướng dẫn (phần in đậm). Nếu không hệ thống sẽ không xử lý.

3. Bạn hãy kiểm tra thật kỹ địa chỉ ví nhận BTC trước khi chuyển tiền. Hệ thống hoàn toàn tự động, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp địa chỉ ví sai.

3. Giá btc biến động liên tục, Coinvi sẽ chốt lại số lượng btc ngay khi nhận được thanh toán của bạn.

Bước 4: Chuyển tiền vào tài khoản VCB cho sàn Coinvi

Bạn sẽ tiến hành chuyển tiền từ tài khoản vào tài khoản VCB của Coinvi trên thông tin thanh toán.

Chú ý: Khi bạn chuyển khoản bạn cần chú ý tới nội dung chuyển khoản (memo). Nếu bạn không chuyển khoản theo đúng nội dung trên phần thông tin thanh toán thì hệ thống sẽ không tự động chuyển BTC cho bạn.

Sau khi coinvi nhận được tiền thì hệ thống sẽ tiến hành tăng số lượng BTC trên tài khoản của bạn.

Coinvi đã hướng dẫn bạn chuyển đổi VND sang tiền Bitcoin trên sàn giao dịch tự động của Coinvi, cho dù bạn lưu trữ Bitcoin ở bất cứ đâu Blockchain.info, coinbase.com, Binance, Bittrex hoặc sàn giao dịch bitcoin bất kỳ nào cũng có thể dễ dàng chuyển đổi sang VND hầu hết các tài khoản ngân hàng Việt Nam.

Xem chi tiết: Hướng dẫn cách chuyển đổi và quy đổi tiền điện tử Bitcoin sang vnd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *