Tải miễn phí bộ hình nền King Kong ngầu nhất cho điện thoại iPhone

Blog Topchiase24h tuyển tập và chia sẻ mọi người top những hình nền King King đẹp và ngầu nhất, Full HD, chất lượng cao, kích thước lớn cho điện thoại iPhone.

Cùng tìm hiểu lịch sửa phim King Kong 

King Kong có nghĩa là Vua Kông là một Kaiju với hình dáng một loài khỉ không đuôi (hoặc khỉ đột) khổng lồ đã xuất hiện trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng kể từ năm 1933. Nhân vật này xuất hiện lần đầu tiên trong phim điện ảnh King Kong vào năm 1933 và đã nhận được nhiều lời khen ngợi tích cực. Phim đã được làm lại vào năm 1976 và 2005. King Kong đã trở thành một trong những biểu tượng điện ảnh lớn nhất trên thế giới, tạo cảm hứng cho vô số các phần phim tiếp nối, phim làm lại, phim ăn theo, hoạt hình, tiểu thuyết, truyện tranh, nhạc kịch. Vai trò của King Kong khá đa dạng theo từng phim, đôi khi là một con quái điên, đôi khi lại là một nhân vật phản anh hùng.

King Kong mang hình dạng một con Gorilla khổng lồ, sinh sống ở một hòn đảo hoang vu chưa từng được con người khám phá (Skull Island) và được các cư dân bản địa nơi đây tôn thờ như một vị thần bảo hộ cho hòn đảo, giúp họ chống lại các sinh vật nguy hiểm khác. Tổ tiên của King Kong có lẽ đã xuất hiện từ thời tiền sử.

Tuy là một quái vật nhưng King Kong rất thông minh. Nó là một Kaiju có tình cảm, sống nội tâm vô cùng sâu sắc. Nó không hề muốn làm hại con người mà chỉ nổi giận khi ngôi nhà thiên nhiên của nó bị tàn phá. Có lẽ, đặc biệt hơn cả những quái vật Kaiju kì dị khác, King Kong là một biểu tượng đại diện cho sức mạnh to lớn của thiên nhiên, thứ sức mạnh mà khi đứng trước nó, con người bỗng trở nên vô cùng nhỏ bé và yếu ớt. Cơn giận và cái chết của King Kong như một sự lên án đối với nhân loại vì những gì chúng ta đã làm đối với mẹ thiên nhiên.

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ hình nền King Kong ngầu nhất cho điện thoại iPhone 

Hình nền King Kong cho iPhone 1

Hình nền King Kong cho iPhone 2

Hình nền King Kong cho iPhone 3

Hình nền King Kong cho iPhone 4

Hình nền King Kong cho iPhone 5

Hình nền King Kong cho iPhone 6

Hình nền King Kong cho iPhone 7

Hình nền King Kong cho iPhone 8

Hình nền King Kong cho iPhone 9

Hình nền King Kong cho iPhone 10

Hình nền King Kong cho iPhone 11

Hình nền King Kong cho iPhone 12

Hình nền King Kong cho iPhone 13

Hình nền King Kong cho iPhone 14

Hình nền King Kong cho iPhone 15

Hình nền King Kong cho iPhone 16

Hình nền King Kong cho iPhone 17

Hình nền King Kong cho iPhone 18

Hình nền King Kong cho iPhone 19

Hình nền King Kong cho iPhone 20

Hình nền King Kong cho iPhone 21

>> Xem thêm: Download miễn phí bộ hình nền kẹo ngọt cute nhất cho điện thoại iPhone

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.