Download miễn phí bộ hình nền con gấu dễ thương cho iPhone

Blog Topchiase24h tuyển tập và chia sẻ mọi người top những hình nền ảnh con gấu cute dễ thương nhất, Full HD, chất lượng cao, kích thước lớn cho điện thoại iPhone.

Nguồn gốc và ý nghĩa văn hóa của con gấu

Gấu là những loài động vật có vú ăn thịt thuộc Họ Gấu (Ursidae). Chúng được xếp vào Phân bộ Dạng chó. Mặc dù chỉ có 8 loài gấu còn sinh tồn, chúng phổ biến rất rộng rãi, xuất hiện ở nhiều môi trường sống khác nhau trên khắp Bắc Bán cầu và một phần ở Nam Bán cầu. Gấu được tìm thấy trên các lục địa Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Trong 8 loài, Gấu Bắc Cực là loài lớn nhất (cũng là loài thuộc Bộ Ăn thịt lớn nhất trên cạn), cùng với gấu Kodiak – một phân loài của gấu nâu; còn gấu chó là loài nhỏ nhất.

Đặc điểm chung của những loài gấu ngày nay bao gồm cơ thể to lớn với đôi chân thon dài, mõm dài, tai tròn nhỏ, lông xù, móng chân có năm móng vuốt không rút lại được, và đuôi ngắn. Gấu có thể đánh hơi như loài chó nhưng mũi của chúng thính hơn gấp 6 lần. Các loài gấu đang đứng trên bờ vực tuyệt chủng do nạn đói, nạn mất môi trường sống và nạn săn bắt trộm. Người ta thường săn bắt gấu để lấy lông, mật, móng vuốt và nhiều bộ phận cơ thể khác. Loài gấu bơi và trèo cây rất giỏi. Hơn thế nữa, loài gấu nâu là những tay bắt cá cừ khôi.

Hình tượng gấu trong văn hóa thế giới được nhìn nhận dưới nhiều gốc độ khác nhau, tùy theo từng nền văn hóa. Như đối với người Celte, gấu là biểu trưng của giai cấp chiến binh;Đối với người Ainu ở Nhật Bản, gấu là tổ tiên; Đối với văn hóa Trung Hoa, gấu mang thể khí dương, thể hiện sức mạnh quyền lực…

Tải trọn hình nền con gấu dễ thương cho iPhone

Hình nền gấu cho iPhone

Hình nền gấu cho iPhone 1

Hình nền gấu cho iPhone 2

Hình nền gấu cho iPhone 3

Hình nền gấu cho iPhone 4

Hình nền gấu cho iPhone 5

Hình nền gấu cho iPhone 6

Hình nền gấu cho iPhone 8

Hình nền gấu cho iPhone 9

Hình nền gấu cho iPhone 10

Hình nền gấu cho iPhone 11

Hình nền gấu cho iPhone 12

Hình nền gấu cho iPhone 13

Hình nền gấu cho iPhone 14

Hình nền gấu cho iPhone 15

Hình nền gấu cho iPhone 16

Hình nền gấu cho iPhone 17

Hình nền gấu cho iPhone 18

Hình nền gấu cho iPhone 19

Hình nền gấu cho iPhone 20

>> Xem thêm: Tải trọn bộ hình nền anime girl nữ cute cho điện thoại iPhone

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.