Tải miễn phí bộ hình nền cỏ 3 lá may mắn và đẹp nhất cho máy tính

Blog Topchiase24h tuyển tập và chia sẻ mọi người top những hình nền ảnh cỏ 3 lá may mắn đẹp nhất Full HD 1920 x 1080, chất lượng cao, kích thước lớn làm hình nền máy tính PC, laptop, macbook.

Ý nghĩa của cỏ 3 lá 

Nhắc đến cỏ 3 lá là chúng ta nghĩ ngay đến những điều vô cùng may mắn và đầy ý nghĩa. Màu xanh của loại cỏ này vô cùng tươi tắn. Nó là biểu tượng của niềm tin, sự hy vọng về những thứ tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, cỏ với 3 nhanh lá với hình trái tim còn thể hiện một tình yêu hạnh phúc trọn vẹn. Ba lá của cây cỏ với 3 ý nghĩa khác nhau đó là: lá thứ nhất tượng trưng cho Niềm tin; lá thứ hai: tượng tưng cho hi vọng; lá thứ 3 tượng trưng cho Tình yêu. Hiếm gặp những nhánh cỏ 3 lá “đột biến” có 4 cánh lá. Khi đó, nhánh thứ tư được coi là tượng trưng cho may mắn. Giờ đây, khi gặp phải cỏ ba lá hay bốn lá thì mọi người đều tin rằng nó sẽ mang đến những điều tích cực trong cuộc sống.

Theo quan niệm phong thủy, khi trưng cây cỏ ba lá trong nhà thì mọi điều may mắn sẽ đến. Bên cạnh đó, nó còn giúp xua đuổi những điều không mấy tốt lành. Hoặc bạn có thể mang theo những món đồ có hình ảnh cỏ ba lá để gặp được may mắn và tốt lành trong cuộc sống.

Dưới đây là top những hình ảnh cỏ 3 lá may mắn đẹp nhất

Hình nền cỏ 3 lá

Hình nền cỏ 3 lá 1

Hình nền cỏ 3 lá 2

Hình nền cỏ 3 lá 3

Hình nền cỏ 3 lá 4

Hình nền cỏ 3 lá 5

Hình nền cỏ 3 lá 6

Hình nền cỏ 3 lá 8

Hình nền cỏ 3 lá 9

Hình nền cỏ 3 lá 10

Hình nền cỏ 3 lá 11

Hình nền cỏ 3 lá 12

Hình nền cỏ 3 lá 13

Hình nền cỏ 3 lá 14

Hình nền cỏ 3 lá 15

Hình nền cỏ 3 lá 16

Hình nền cỏ 3 lá 17

Hình nền cỏ 3 lá 18

Hình nền cỏ 3 lá 19

Hình nền cỏ 3 lá 20

Hình nền cỏ 3 lá 21

>> Xem thêm: Tải trọn bộ 50+ hình nền background vườn hoa siêu đẹp cho máy tính

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.