Dịch vụ viết hợp đồng thông minh (smart contract) uy tín tại Việt Nam

Hợp đồng thông minh (smart contract) hiện là thuật ngữ được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây nhờ khả năng bảo mật, giao dịch tự động và giảm thiểu sự can thiệp của con người. Rất nhiều tổ chức hiện nay đã áp dụng công nghệ này như một công nghệ tiên phong trong cắt giảm chi phí và minh bạch trong giao dịch. Nắm bắt được xu hương đó, Vakaxa cung cấp dịch vụ viết hợp đồng thông minh (smart contract) uy tín và bảo mật.

Sự khác nhau giữa hợp đồng truyền thống và hợp đồng thông minh

Bình thường, khi ký một hợp đồng để trao đổi giá trị kinh tế, chúng ta cần một bên thứ 3 có trách nhiệm hòa giải (ví dụ: Nhà môi giới, Tòa án,…). Hợp đồng thông minh (Smart Contract) là một cơ chế trao đổi xác định, được kiểm soát bởi các phương tiện kỹ thuật sốgiúp cho việc thực hiện giao dịch trực tiếp giữa các thực thể mà không cần tin cậy nhau. Các hợp đồng này được định nghĩa bằng cách lập trình và được chạy chính xác như mong muốn mà không bị kiểm duyệt, lừa đảo hay sự can thiệp từ bên thứ ba trung gian.

Hợp đồng thông minh có thể được sử dụng để tạo điều kiện, xác minh và thực thi việc đàm phán hoặc thực hiện các hướng dẫn thủ tục và có khả năng tránh được sự kiểm duyệt, thông đồng và rủi ro từ phía đối tác.

Viết hợp đồng minh (smart contract)

Lợi ích của Hợp Đồng Thông Minh

Hợp đồng thông minh (Smart Contract) cho phép thực hiện các giao dịch đáng tin cậy mà không có bên thứ ba. Các giao dịch này có thể theo dõi và không thể đảo ngược. Vì thế, hợp đồng thông minh cung cấp khả năng bảo mật vượt trội so với hợp đồng truyền thống và giảm chi phí giao dịch khác liên quan đến hợp đồng.

  • Giảm chi phí & rủi ro
Các yêu cầu sẽ được thực hiện một cách tự động, hạn chế sự can thiệp của con người từ đó giảm chi phí xử lý so với hợp đồng thông thường. Mạng phi tập trung sẽ loại bỏ nguy cơ gian lận vì mạng được quản lý bởi toàn bộ những người tham gia mạng lưới, thay vì một cá nhân hoặc một tổ chức nào đó.
  • Phù hợp với các doanh nghiệp

Hợp đồng thông minh hoạt động tốt trong mọi mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp. Chủ thể hợp đồng có thể theo dõi sự hiệu quả của hoạt động kinh doanh trong một khoảng thời gian nhất định.

  • Tự động hóa quy trình

Nền tảng Blockchain dựa trên hệ thống tự động cho phép tự động hóa quy trình nghiệp vụ của doanh nghiệp và phản hồi đúng lúc.

  • Chính xác, không thay đổi

Hợp đồng thông minh (Smart Contract) được tạo ra nhằm hạn chế sự can thiệp của con người, từ đó tránh được những lỗi do con người gây ra. Các thông tin trong hợp đồng thông minh sẽ lưu trữ mãi mãi và không thể thay đổi. Điều này cung cấp một môi trường đáng tin cậy cho người dùng.

  • Tính bảo mật cao

Hợp đồng thông minh sẽ được mã hóa và phân phối về các node, điều này đảm bảo các thông tin sẽ không bị thất lạc hay sửa đổi. Và chúng tôi cũng đảm bảo rằng sẽ không có hacker nào có thể đe dọa đến thông tin của bạn.

  • Tiêu chuẩn hóa

Vakaxa sẽ phân tích, thiết kế và tùy chỉnh hợp đồng thông minh cho phù hợp với mô hình kinh doanh và lĩnh vực hoạt động của bạn.

  • Phân tích yêu cầu

Các chuyên gia của chúng tôi tiếp nhận các yêu cầu từ phía bạn sau đó sẽ phân tích và đưa ra lộ trình thiết kế và bàn giao sản phẩm. Chúng tôi cam kết luôn luôn nỗ lực, sáng tạo để mang tới cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất.

  • Thiết kế

Sau khi phân tích yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ lên ý tưởng và thiết kế. Hợp đồng thông minh sẽ bao gồm các thông tin và các cấu trúc thiết kế tuân thủ theo yêu cầu GDPR.

  • Phát triển

Hợp đồng thông minh được phát triển bởi lập trình viên dày dặn kinh nghiệm và luôn phải tuân theo vòng đời phát hành phần mềm tiêu chuẩn. Các giai đoạn bao gồm Pre-Alpha, Alpha, Beta và Release Candidate. Qua các bước này, hợp đồng thông minh được sử dụng.

  • Triển khai lên hệ thống mạng main network

Nhóm DevOps của chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng trong quá trình triển khai hợp đồng thông minh vào hoạt động trên hệ thống mạng main network.

Nếu bạn đang muốn ứng dụng Hợp đồng thông minh vào quá trình kinh doanh và giao dịch, hãy liên hệ với chúng tôi tại:

>> Xem thêm: Dịch vụ phát triển GameFi (DeFi + NFT) đa nền tảng uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.