Công ty giải pháp ứng dụng công nghệ Blockchain tại Việt Nam

Vakaxa – công ty ứng dụng Blockchain hàng đầu tại Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp ứng dụng công nghệ Blockchain tốt nhất trong nhiều lĩnh vực như y tế, bất động sản, giao dục. Trong kỉ nguyên cách mạng công nghệ 4.0, Blockchain được coi là công nghệ tiên phong và là chìa khóa để xây dựng nền tảng công nghệ thông tin tương lai, góp phần thay đổi nền kinh tế và cách thức kinh doanh, quản lý của nhiều nhiều quốc gia và tổ chức trên thế giới.

Giải pháp ứng dụng Blockchain

 • Phát triển POC (Proof of Concept)

POC giúp chứng minh tính khả thi của dự án là mẫu thử nghiệm để các tổ chức để hiểu rõ hơn về dự án của mình. Việc ứng dụng Blockchain để phát triển POC giúp chứng minh tiềm năng thực tế của dự án và các kỹ thuật phù hợp để triển khai thực hiện.

 • Phát triển hợp đồng thông minh (Smart Contract)

Hợp đồng thông minh được phát triển nhằm cung cấp khả năng bảo mật, giảm chi phí giao dịch nhờ khả năng tự động hóa và giảm thiểu sự can thiệp của con người.

 • Phát triển Private Blockchain

Mạng lưới Private Blockchain được đánh giá rất cao về tốc độ và khả năng bảo mật. Đặc biệt, mạng lưới Private Blockchain là phương pháp tiềm năng để cải thiện các quy trình giao dịch và thành toán truyền thống.

 • Phát triển Supply Chain (Chuối cung ứng)

Việc ứng dụng Blockchain trong chuỗi cung ứng sẽ giúp giá trình theo dõi vận chuyển hàng hóa trở nên minh bạch nhờ mạng peer-to-peer và không có sự can thiệp của bên thứ ba.

 • Phát triển tiền kĩ thuật số (tiền ảo)

Vakaxa giúp quý khách hàng có thể tạo coin tương tự  Bitcoin, Ethereum, EOS hoặc một đồng tiền điện tử hoàn toàn mới theo yêu cầu của quý khách hàng.

 • Tư vấn công nghệ Blockchain

Blockchain đang được rất nhiều tổ chức và doanh nghiệp áp dụng vào quá trình kinh doanh, quản lý. Vakaxa luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và cung cấp những giải pháp Blockchain tiên tiến và hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

Ứng dụng Blockchain

Tại sao nên ứng dụng công nghệ Blockchain trong kinh doanh

 • Không thể giả mạo

Không ai có thể làm giả cũng như phá hủy các chuỗi trong Blockchain. Nó chỉ biến mất khi Internet toàn cầu biến mất. Bởi vậy, thông tin được lưu trữ trên Blockchain luôn an toàn và minh bạch

 • An toàn và bảo mật

Xây dựng dữ liệu trên hệ thống phân tán (Decentralized) sẽ loại bỏ các vấn đề của hệ thống mạng tập trung. Dữ liệu sẽ lưu trữ mãi mãi trong mạng Blockchain và không thể sửa đổi bởi bất cứ cá nhân hay tổ chức nào.

 • Luôn đảm bảo minh bạch

Dữ liệu trên Blockchain luôn công khai, ai cũng có thể theo dõi được các giao dịch và thống kê được toàn bộ lịch sử của nó.

 • Giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp

Trong hệ thống kinh doanh luôn xảy ra sai sót dẫn đến tăng chi phí, mất thời gian giải quyết. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain các giao dịch sẽ được lưu trữ, giảm thiểu sự tranh chấp, tiết kiệm chi phí từ đó giảm thiểu rủi ro.

 • Ứng dụng Blockchain trong nhiều lĩnh vực

Ngoài ứng dụng trong tài chính, ngân hàng, Blockchain còn mở ra tương lai của rất nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế, bầu cử…

Giải pháp ứng dụng Blockchain

>> Xem thêmCông ty tư vấn và thiết kế sàn giao dịch tiền ảo (coin) uy tín

Tại sao chọn Vakaxa?

Nhận thấy tiềm năng to lớn của công nghệ Blockchain đối với sự phát triển của các doanh nghiệp, tổ chức, Vakaxa đã nghiên cứu và phát triển các giải pháp Blockchain tiến tiến và hiệu quả nhất.

 • Đảm bảo hài lòng khách hàng

Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để từ đó đưa ra những dịch vụ tốt nhất.

 • Đội ngũ nhân sự giỏi, dày dạn kinh nghiệm

Với hơn 30 dự án Blockchain đã triển khai thành công trong nhiều lĩnh vực, Vakaxa sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ quý khách hàng.

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Để cung cấp các giải pháp hiệu quả, chúng tôi luôn có một quy trình làm việc chuyên nghiệp, tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn.

 • Giảm thiểu chi phí và rủi ro cho khách hàng

Rủi ro là một vấn đề mà tất cả các hệ thống gặp phải. Hiểu được điều này, Vakaxa luôn nỗ lực đưa ra các giải pháp trên nền tảng công nghệ mới nhất giúp khách hàng luôn an tâm.

Nếu bạn bất cứ câu hỏi nào, hãy cho chúng tôi biết bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Vakaxa luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Vakaxa

 • Địa chỉ: Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội
 • Telegram : @vakaxasupport
 • Email liên hệ: [email protected]

>> Xem thêm chi tiết dịch vụ Ứng dụng công nghệ Blockchain 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *