Công ty phát triển dự án ICO, phát hành coin, token ERC20 uy tín, an toàn

ICO (Initial Coin Offering) là hình thức huy động vốn cộng đồng (crowfunding) dành cho các công ty startup thông qua việc phát hành coin và token nhằm đầu tư cho các dự án trong lĩnh vực tiền mã hóa (cryptocurency) và các ngành công nghiệp Blockchain. Kể từ khi ICO xuất hiện, đã có rất nhiều công ty huy động thành công với số vốn lên đến hàng triệu USD. Để giúp các công ty thực hiện gọi vốn thành công, Vakaxa hỗ trợ phát triển dự án ICO, phát hành coin, token ERC20 uy tín và an toàn.

Các công việc cần làm để phát triển dự án ICO thành công

 • Phân tích yêu cầu

Phân tích yêu cầu là một phần quan trọng để đảm bảo chúng tôi hiểu các yêu cầu và dự án của bạn và đưa ra các giải pháp phù hợp. Chúng tôi sẽ nghiên cứu thật kĩ

 • Thiết kế website ICO

Website ICO được thiết kế phù hợp với nhu cầu và dự án của bạn nhưng vẫn đảm bảo giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng giúp tăng khả năng thu hút các nhà đầu tư.

 • Viết whitepaper

Với những chuyên gia phân tích dự án dày dặn kinh nghiệm, Vakaxa hỗ trợ khách hàng viết whitepaper chi tiết và chuyên nghiệp giúp giới thiệu dự án đến các nhà đầu tư tiềm năng.

 • Tạo coin, token

Phát triển coin, token ERC20 là một phần không thể thiếu đối với các dự án ICO. Bằng việc áp dụng các công nghệ bảo mật tốt nhất, Token được phát triển trên các tiêu chuẩn như ERC20, ERC23 hoặc EOS, tăng tính năng bảo mật, khả năng giao dịch tốt và đảm bảo tạo ra lợi nhuận cao hơn.

 • Ví trữ token

Cùng với việc tạo token, chúng tôi sẽ tạo ra ví lưu trữ nhằm đảm bảo an toàn và bảo mật trong quá trình giao dịch, tránh bị tấn công hoặc đánh cắp.

 • Hỗ trợ marketing

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp tối ưu nhất để thực đẩy dự án ICO của bạn hiệu quả thông qua các kênh thông tin, các mạng xã hội phổ biến, thông cáo báo chí và các hội nghị.

Dịch vụ ICO của Vakaxa

Quy trình phát triển ICO

Vakaxa tự hào là công ty hàng đầu cung cấp giải pháp tổng thể cho một dự án ICO. Dưới đây là một quy trình phát triển ICO

 • Lên ý tưởng

Thành công của dự án ICO sẽ phụ thuộc rất lớn vào ý tưởng phát triển. Chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích ý tưởng của bạn để đảm bảo chắc chắn rằng nó thực sự tiềm năng.

 • Marketing trước ICO và thiết lập Dashboard ICO

Thu hút, hỗ trợ cộng đồng đầu tư thông qua Telegram, Reddit, Steemit, Twitter và Facebook. Thiết lập trang Dashboard cho nhà đầu tư

 •  Mở bán ICO

Mở bán Pre-ICO và ICO trong khoảng thời gian xác định đặt trước. Giá bán coin hoặc token sẽ cố định hoặc tùy chọn sẽ tùy thuộc vào bạn

 •  Thiết lập ví

Coin hoặc token được các nhà đầu tư mua sẽ được lưu trữ trên ví của website hoặc ví mobile.

Dịch vụ thiết kế website ICO
Tại sao chọn Vakaxa?

 • Phân tích ý tưởng

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy một ý tưởng kinh doanh hiệu quả dựa trên xu hướng và nhu cầu của thị trường từ đó thu hút các nhà đầu tư tiềm năng.

 • Điều chỉnh

Nếu như dự án ICO của bạn không thành công hoặc chưa gọi đủ vốn trong lần đầu, chúng tôi sẽ sẵn sàng điều chỉnh chiến dịch để mang lại hiệu quả tốt hơn.

 •  Đáng tin cậy

Vakaxa chúng tôi luôn đặt khách hàng và chữ tín lên hàng đầu. Với kinh nghiệm và năng lực vượt trội, chúng tôi luôn sát cánh cùng khách hàng ở từng giai đoạn của dựa án.

 • Hỗ trợ

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ sẵn sàng trả lời bạn bất cứ khi nào.

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế và phát triển game Move-to-Earn

5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.