Chia sẻ bộ Status – STT tâm trạng “Đừng để em thích anh thêm nữa”

Tình cảm vốn dĩ là một thứ không thể kiềm chế, bởi kiềm chế tình cảm là một việc rất đau khổ. Nhưng, em có sự lựa chọn khác sao? Nên đừng để em thích anh nữa, đó là điều buộc em phải lựa chọn để giải thoát cho mình rồi.

Em từng mất bốn năm để quên đi một người. Nhưng với anh, bốn năm có lẽ sẽ không đủ đâu…..Vậy nên…Tạm biệt… Đừng làm em thích anh nữa.

Đừng để em thích anh nữa, em phải xóa hết những dòng tin nhắn, gói gém tất cả những rung động, những cảm xúc vào một góc của trái tim, phải từ bỏ thứ mà mình thích, cực kì thích.

STT tâm trạng "Đừng để em thích anh thêm nữa"

Thích anh, em có vui không? Em trả lời là không! Thích anh, em được những gì? Chẳng gì cả ngoài tổn thương, anh biết chứ? Thế nên đừng để em thích anh nữa vì em cảm thấy nhận đủ tổn thương rồi.

Em không biết anh thích em từ bao giờ. Em rất thích anh, thật sự rất rất thích, nhưng thứ tình cảm đó không phải là tình yêu. Bởi vậy, đừng để em thích anh thêm nữa.

Phải chăng cuộc sống là như vậy, em thích anh, anh lại thích một người khác. Tại sao mọi thứ không đơn giản hơn, hay đơn giản tại sao chúng ta không thích nhau.

Xin anh hãy lấy lại những lạnh lùng, những mãnh liệt của anh, chúng không còn làm ảnh hưởng đến em được nữa đâu. Em đã quyết định rời xa anh rồi, anh đừng để em thích anh nữa.

Đừng để em thích anh nữa vì em biết, chút cảm giác an toàn đáng thương ấy mà gửi gắm cho anh thì kiểu gì cũng phải nhận về nỗi đau, đau đến thất vọng, đau đến tuyệt vọng.

STT tâm trạng "Đừng để em thích anh thêm nữa" số 1

Trên đời có thứ gọi là nhân duyên, em đã gặp anh, đã vì anh mà rung động nhưng sau tất cả lại chẳng dũng cảm để yêu anh. Đừng để em thích anh nữa anh nhé!

Dù em muốn nắm lấy áo anh, giữ anh lại, ôm chặt lấy anh thì em vẫn không thể làm được. Bởi sau tất cả, em nhận ra rằng em chỉ là một cô gái đi qua được anh đối xử tốt mà thôi…

Em sẽ không thích anh nữa vì em biết mình sai. Nhưng cuộc đời này mỗi mối tình chông chênh đều được ít nhất một lần vấp ngã. Nên em không trách mình và cũng chẳng giận hờn anh. Chỉ là em thích anh, vậy thôi!

Đừng để em thích anh nưa, em đã sai ngay từ điều đầu tiên cơ bản nhất, em thích anh khi mà anh chẳng hề thích em, một chút nào, một chút nhỏ xíu cũng không tồn tại…

STT tâm trạng "Đừng để em thích anh thêm nữa" số 2

Đừng để em thích anh nữa, bởi em đã phải rất cố gắng rất nhiều để, nỗi đau không còn đây. Để cơn gió cuốn nước mắt và nỗi đau theo làn mây. Em tin mình sẽ quên được anh thôi mà…

Lời kết: Nếu đã không còn yêu thương thì hãy thẳng thắn nói ra, đừng đổ lỗi cho tất cả cho duyên nợ, đừng để em phải luôn trông mong, chờ đợi, đừng đưa em vào tình thế “bỏ thì thưng mà vương thì tội”. Em đau lắm rồi….

Xem thêm: Status tâm trạng “em đợi anh mãi sao anh vẫn chưa về?”

Theo Stthay.net

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.