Bộ hình nền điện thoại chú thỏ con đáng yêu và dễ thương nhất

Tải miễn phí bộ ảnh hình nền chú thỏ con (rabit) đáng yêu và dễ thương nhất dành cho điện thoại iphone được Topchiase24h sưu tầm và chọn lọc.

Đôi nét về loài thỏ

Thỏ là động vật có vú nhỏ được xếp vào họ Leporidae thuộc bộ Lagomorpha, sinh sống ở nhiều nơi trên thế giới. Thỏ được phân loại thành bảy loại, điển hình như thỏ rừng châu Âu (Oryctolagus cuniculus), thỏ đuôi bông (giống Sylvilagus; 13 species), thỏ Amami (Pentalagus furnessi, 1 loài thỏ quý hiếm ở Amami Oshima, Nhật). Còn nhiều loài thỏ khác trên thế giới; thỏ đuôi bông, thỏ cộc và thỏ rừng được xếp vào bộ Lagomorpha. Tuổi thọ của thỏ từ 4 tới 10 năm, thời kỳ mang thai khoảng 31 ngày.

Loài thỏ được con người biết đến đầu tiên đó là những con thỏ châu Âu vào khoảng 1000 năm trước công nguyên bởi những người xứ Phoenician. Thỏ rừng châu Âu là loài thỏ duy nhất được thuần hóa. Thỏ vừa được xem là thú nuôi, làm thực phẩm (thịt thỏ) và cũng là những kẻ phá hoại ruộng vườn. 

Thỏ thường được biết đến một cách trìu mến với tên vật nuôi ở nhà “bunny” hoặc “bunny rabbit”, đặc biệt khi ám chỉ thỏ con đã thuần hóa. Trước đây, từ để chỉ thỏ trưởng thành là “coney” hoặc “cony”, trong khi “rabbit” để chỉ thỏ con. Từ “coney” bị bỏ đi khi một thuật ngữ dùng cho động vật sau khi chúng được kết nạp vào thế kỷ XVIII vì đồng nghĩa với từ “cunt”, theo nghĩa rộng thì thiếu tế nhị. Mới đây, thuật ngữ “kit” hoặc “kitten” được dùng để chỉ thỏ con. Thỏ con được gọi là “leveret” và thuật ngữ này đôi khi không được áp dụng chính thức cho thỏ con. Thỏ đực gọi là “buck” và thỏ cái được gọi là “doe”.

Bộ hình nền điện thoại chú thỏ con đáng yêu và dễ thương nhất

Những chú thỏ như những cục bông di động vậy, ú ú tròn tròn, lại sở hữu bộ lông mượt mà khiến không chỉ riêng các bạn nữ mà kể cả các bạn nam cũng muốn vuốt ve và cưng nựng chúng. Đặc biệt hình ảnh chúng mở đôi mắt đen tròn xoe ra một cách ngơ ngác, đôi tai thì lúc vểnh lúc cụp, đang gắng sức gặm gặm cà rốt khiến ai cũng phải nhìn ngắm một cách say mê.

Nhìn những chú thỏ bé bỏng, đầy màu sắc này với biểu cảm đáng yêu hết sức này, dường như  giúp chúng ta xua tan hết mọi mệt mỏi, khó khăn trong cuộc sống này và khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc hơn, yên bình hơn.

Bạn muốn sở hữu hình nền điện thoại là hình ảnh cute của những con vật thú cưng nhỏ xinh? Vì sao không thử ngay hình nền những chú thỏ được chúng tôi tổng hợp và chọn lọc ngay dưới đây!

hình nền thỏ con đáng yêu cho điện thoại iphone 1

hình nền thỏ con đáng yêu cho điện thoại iphone 2

hình nền thỏ con đáng yêu cho điện thoại iphone 3

hình nền thỏ con đáng yêu cho điện thoại iphone 4

hình nền thỏ con đáng yêu cho điện thoại iphone 5

hình nền thỏ con đáng yêu cho điện thoại iphone 6

hình nền thỏ con đáng yêu cho điện thoại iphone 7

hình nền thỏ con đáng yêu cho điện thoại iphone 8

hình nền thỏ con đáng yêu cho điện thoại iphone 9

hình nền thỏ con đáng yêu cho điện thoại iphone 10

hình nền thỏ con đáng yêu cho điện thoại iphone 11

hình nền thỏ con đáng yêu cho điện thoại iphone 12

hình nền thỏ con đáng yêu cho điện thoại iphone 13

hình nền thỏ con đáng yêu cho điện thoại iphone 14

hình nền thỏ con đáng yêu cho điện thoại iphone 15

hình nền thỏ con đáng yêu cho điện thoại iphone 16

hình nền thỏ con đáng yêu cho điện thoại iphone 17

hình nền thỏ con đáng yêu cho điện thoại iphone 18

hình nền thỏ con đáng yêu cho điện thoại iphone 19

hình nền thỏ con đáng yêu cho điện thoại iphone 20

Sưu tầm

Xem thêm: Bộ ảnh hình nền rồng giả tưởng – Fantasy Dragon cực chất cho Iphone

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.