Bộ ảnh hình nền hoàng hôn siêu đẹp và lãng mạn dành cho điện thoại

Tải miễn phí bộ ảnh hình nền hoàng hôn siêu đẹp và lãng mạn dành cho điện thoại iphone và android được Topchiase24h tổng hợp và chọn lọc.

Hoàng hôn là gì?

Hoàng hôn hay còn gọi là chiều tà là từ thường dùng để chỉ một khoảng thời gian kể từ ngay sau khi Mặt Trời lặn cho tới khi trời tối hẳn (buổi tối). Nó là khái niệm gắn liền với vị trí biểu kiến của Mặt Trời ở phía dưới đường chân trời, trong tiếng Việt còn có các tên gọi như nhá nhem, chạng vạng, nhá nhem tối, tối nhọ mặt người, Hán-Việt: bàng vãn, bạc mộ…

Trong khoa học khí tượng và nhiều ngôn ngữ, người ta định nghĩa hoàng hôn (dusk) là một thời điểm tối nhất của chạng vạng chiều tối thay vì là một khoảng thời gian (cách gọi “hoàng hôn” thông dụng ở trên là tương đương với thời gian chạng vạng chiều tối).

Bạn rất dễ bắt gặp hình ảnh hoàng hôn vào mỗi ngày dù bạn ở miền núi, thành thị hay nông thôn. Chỉ cần bạn thoải mái về tinh thần, dành thời gian để ngắm hoàng hôn mỗi buổi chiều tối. Nhìn ánh hoàng hôn từ từ lặn xuống dần để thấy được quy luật của tự nhiên thật vi diệu.

Hình ảnh hoàng hôn đẹp, nao lòng mà nhiều người thích nhìn ngắm nhất là khi đi biển. Vào cuối mỗi buổi chiều khi mặt trời dần tắt nắng, ánh hoàng hôn hửng vàng cả một vùng lớn ở biển tỏa ánh sáng vàng chiếu sáng cả một góc biển với những con sóng đang nô đùa đuổi bắt để vỗ vào bờ cát vàng.

Nhìn xa xa như hoàng hôn dần lặn vào lòng biển sâu bao la vậy. Cứ lặn dần lặn dần cho tới khi lặn hẳn xuống kết thúc hoàng hôn buổi chiều tà.

Những bức chụp hoàng hôn đẹp khi nấp sau rặng tre, cây dừa tạo ra những khung cảnh hoàng hôn đẹp, lãng mạn, nhẹ nhàng, dễ chịu, chỉ muốn nhìn ngắm mãi không thôi.

Ảnh hoàng hôn màu tím hay hoàng hôn buồn cũng được nhiều nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ, họa sĩ đưa vào tác phẩm nghệ thuật của mình. Tuy cách thể hiện có thể khác nhau, thể loại khác nhau nhưng vẫn khắc họa được hình hoàng hôn thật đẹp, lãng mạn và giàu cảm xúc với người nghe, người xem.

Bộ ảnh hình nền hoàng hôn siêu đẹp và lãng mạn dành cho điện thoại

Topchiase24h xin tổng hợp và gửi tới bạn đọc bộ ảnh hình nền hoàng hôn đẹp và lãng mạn, bạn có thể tải về và sử dụng miễn phí để đặt làm hình nền cho dế yêu của mình nhé.

hình nền hoàng hôn cho điện thoai-1

hình nền hoàng hôn cho điện thoai-2

hình nền hoàng hôn cho điện thoai-3

hình nền hoàng hôn cho điện thoai-4

hình nền hoàng hôn cho điện thoai-5

hình nền hoàng hôn cho điện thoai-6

hình nền hoàng hôn cho điện thoai-7

hình nền hoàng hôn cho điện thoai-8

hình nền hoàng hôn cho điện thoai-9

hình nền hoàng hôn cho điện thoai-10

hình nền hoàng hôn cho điện thoai-11

hình nền hoàng hôn cho điện thoai-12

hình nền hoàng hôn cho điện thoai-13

hình nền hoàng hôn cho điện thoai-14

hình nền hoàng hôn cho điện thoai-15

hình nền hoàng hôn cho điện thoai-16

hình nền hoàng hôn cho điện thoai-17

hình nền hoàng hôn cho điện thoai-18

hình nền hoàng hôn cho điện thoai-19

hình nền hoàng hôn cho điện thoai-20

hình nền hoàng hôn cho điện thoai-21

hình nền hoàng hôn cho điện thoai-22

hình nền hoàng hôn cho điện thoai-23

hình nền hoàng hôn cho điện thoai-24

Xem thêm: Bộ ảnh hình nền hoa sen cho điện thoại đẹp ngất ngây

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.