Bộ ảnh hình nền điện thoại gấu trúc Po – KungFu Panda siêu đáng yêu

Tải xuống miễn phí bộ ảnh hình nền điện thoại iphone, android về gấu trúc Po – KungFu Panda siêu đáng yêu được Topchiase24h chọn lọc.

Bộ phim hoạt hình Kungfu Panda

Kung Fu Panda được biết với tên gọi Gấu trúc kung fu là một bộ phim hoạt hình 3D của hãng DreamWorks do hai đạo diễn sáng lập nên là John Stevenson và Mark Osborne, được sản xuất bởi Melissa Cobb.

Bộ phim nói về một chú gấu trúc thích học võ thuật Kung Fu nhưng không được cha đồng ý vì bị bắt buộc phải nối nghiệp bán mì của cha mình. Rồi trong một dịp, cậu được học với một sư phụ bậc thầy môn võ Kung Fu cùng với những đồng môn có tiếng khác. Rồi những chuyện thú vị lại xảy đến với gấu trúc Po tham ăn nhưng đầy hi vọng.

Po là một chú gấu trúc với hình dáng to béo và tham ăn, cậu phải giúp đỡ cha mình chạy bàn trong quán mì gia truyền của gia đình. Cha cậu vốn là một đầu bếp lành nghề và mong muốn Po nối nghiệp nghề bán mì truyền thống này. Nhưng chú gấu Po lại có ước mơ khác hẳn là được học môn võ kungfu yêu thích và trở thành bậc thầy tài giỏi trong giới võ thuật. Trong một ngày hội, lời tiên tri từ xưa đã giúp Po có thể thực hiện ước mơ của mình. Chú gấu được học võ với sư phụ Shifu và nhóm Ngũ Đại Hào Kiệt (The Furious Five) gồm đại sư tỷ Hổ Nương, sư huynh Khỉ, sư huynh Sếu, sư huynh Bọ ngựa và sư tỷ Rắn.

Một ngày nọ, tên hắc đạo báo tuyết Đại Long (người đã phản bội lại sư phụ và muốn trả thù bằng cách cướp cuốn bí kíp) trốn thoát khỏi nhà tù (trước kia đã bị Đại sư Oogway điểm huyệt và nhốt trong nhà tù), gây nhiều hiểm họa cho mọi người. Ngay cả nhóm Ngũ Đại Hào Kiệt hợp sức lại cũng không thể ngăn chặn được hắn. Trong sự hoảng loạn đó, nhiều sinh vật đều cầu cứu “kẻ được chọn” – võ sĩ Long Thần, đó là gấu trúc Po. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Po phải chiến đấu với tên hắc đạo nguy hiểm này. Với kích thước to béo, cùng tật tham ăn đã gây nhiều khó khăn trên con đường học võ thuật và để có thể chiến thắng được kẻ thù. Và rồi cậu đã biết tận dụng từ chính những điều đó để tạo nên một loại võ kungfu mang đặc trưng rất riêng của mình – Kung Fu Panda. Cuối cùng Po đã tiêu diệt được Đại Long.

Thông qua câu chuyện của chú gấu trúc, các nhà làm phim muốn gửi tới các em nhỏ thông điệp: “Hãy tự trở thành người anh hùng”, nghĩa là chỉ có bản thân bạn mới có lời giải đáp và đừng trông chờ ai đó giúp bạn giải quyết mọi chuyện.

Bộ ảnh hình nền điện thoại gấu trúc Po – KungFu Panda siêu đáng yêu

hình nền gấu trúc po - kungfu panda-1

hình nền gấu trúc po - kungfu panda-2

hình nền gấu trúc po - kungfu panda-3

hình nền gấu trúc po - kungfu panda-4

hình nền gấu trúc po - kungfu panda-5

hình nền gấu trúc po - kungfu panda-6

hình nền gấu trúc po - kungfu panda-7

hình nền gấu trúc po - kungfu panda-8

hình nền gấu trúc po - kungfu panda-9

hình nền gấu trúc po - kungfu panda-10

hình nền gấu trúc po - kungfu panda-11

hình nền gấu trúc po - kungfu panda-12

hình nền gấu trúc po - kungfu panda-13

hình nền gấu trúc po - kungfu panda-14

hình nền gấu trúc po - kungfu panda-15

hình nền gấu trúc po - kungfu panda-16

hình nền gấu trúc po - kungfu panda-17

hình nền gấu trúc po - kungfu panda-18

hình nền gấu trúc po - kungfu panda-19

hình nền gấu trúc po - kungfu panda-20

hình nền gấu trúc po - kungfu panda-21

Xem thêm:

Bộ ảnh hình nền Fantasy Girl cực ngầu cho điện thoại Android

Bộ ảnh hình nền chó sói đẹp nhất cho điện thoại Iphone

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.