Tuyển tập những hình nền V – Kim Tae-hyung (BTS) cute nhất dành cho máy tính

Blog Topchiase24h tuyển tập và chia sẻ mọi người top những hình nền ảnh V – Kim Tae-hyung (BTS) cute, Full HD 1920 x 1080, chất lượng cao, kích thước lớn làm hình nền máy tính PC, laptop, macbook.

V – Idol có gương mặt hoàn hảo nhất Kpop 

V (BTS), tên thật Kim Taehuyng, là một trong 7 thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng BTS. Không chỉ sở hữu tài năng ca hát cùng chất giọng trầm khác lạ, nam thần tượng còn được biết đến rất nhiều với biệt danh nam thần Kpop thế hệ mới cùng tính cách 4D đặc biệt. 

V sinh ra tại Daegu, Hàn Quốc vào ngày 30 tháng 12 năm 1995. Anh chàng cung Ma kết này nặng 62kg, sở hữu chiều cao 1m79 với sở thích nhiếp ảnh, thời trang và âm nhạc. Hình mẫu lý tưởng: Một người bạn gái biết quan tâm, chăm sóc. Một người có thể làm cho anh một cốc chocolate – đồ uống ưa thích của V vào mỗi tối trước khi đi ngủ. Trong nhóm BTS, V chơi thân nhất với em út Jungkook và cậu bạn cùng tuổi Jimin.

Năm 2017, V xếp hạng 1 trong Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới. V là một chàng trai có tính cách 4D khi thường xuyên có những hành động khó hiểu và khác thường. Anh chàng thường chia sẻ những bức ảnh tự dìm bản thân hay những clip hài hước lên trang mạng xã hội của nhóm. Các fan đều vô cùng thích thú với những nội dung được anh đăng tải và chính tính cách đặc biệt này đã trở thành một nét độc đáo của V khi phân biệt với các thành viên khác của BTS.

Dưới đây là top những hình nền V – Kim Tae-hyung (BTS) cute nhất dành cho máy tính

Ảnh V bts cute

Ảnh V bts cute 1

Ảnh V bts cute 2

Ảnh V bts cute 3

Ảnh V bts cute 4

Ảnh V bts cute 4

Ảnh V bts cute 5

Ảnh V bts cute 6

Ảnh V bts cute 7

Ảnh V bts cute

Ảnh V bts cute 9

Ảnh V bts cute 10

Ảnh V bts cute 11

Ảnh V bts cute 12

Ảnh V bts cute 13

Ảnh V bts cute 14

Ảnh V bts cute 15

Ảnh V bts cute 16

Ảnh V bts cute 17

Ảnh V bts cute 18

Ảnh V bts cute 19

Ảnh V bts cute 20

Ảnh V bts cute 21

Ảnh V bts cute 22

Ảnh V bts cute 23

Ảnh V bts cute 25

Ảnh V bts cute 26

>> Xem thêm: Tuyển tập những hình nền Jungkook (BTS) cute nhất dành cho máy tính

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.