30+ ảnh hình nền đẹp nhất về hacker dành cho máy tính

Tải và sử dụng miễn phí bộ ảnh hình nền hacker cực chất và đẹp nhất, kích thước 1920×1080 chất lượng cao, full HD dành cho máy tính, laptop.

Đôi nét về hacker 

Hacker (còn được gọi là tin tặc) là người hiểu rõ hoạt động của hệ thống máy tính, mạng máy tính, có thể viết hay chỉnh sửa phần mềm, phần cứng máy tính để làm thay đổi, chỉnh sửa nó với nhiều mục đích tốt xấu khác nhau. Công việc của hacker bao gồm lập trình, quản trị mạng và bảo mật.

Phân loại hacker theo hành động thâm nhập:

  • Hacker mũ trắng là từ thường được gọi những người mà hành động thâm nhập và thay đổi hệ thống của họ được xem là tốt, chẳng hạn như những bảo mật hệ thống, lập trình viên, chuyên viên mạng máy tính.
  • Hacker mũ đen là từ thường được gọi những người mà hành động thâm nhập là có mục đích phá hoại, hoặc vi phạm pháp luật. VD: Lây lan virus máy tính để kiếm tiền Bitcoin, phá hoại hệ thống máy chủ thế giới, ăn cắp thông tin cá nhân của người khác để rút thẻ lấy tiền,…
  • Ngoài ra còn có hacker mũ xanh (blue hat), mũ xám (grey hat)… với ý nghĩa khác, nhưng chưa được công nhận rộng rãi.

30+ ảnh hình nền đẹp nhất về hacker dành cho máy tính

Hình ảnh hacker khi được thiết kế 3d cũng vô cùng đẹp, ấn tượng như ảnh hacker 7 mùa, hacker siêu chất. Hình ảnh hacker đội mũ trùm đầu với gương mặt bí hiểm cũng là hình ảnh được nhiều người thích. Cùng tham khảo và tải ngay về làm hình nền máy tính của bạn nhé. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.